บทความรีวิวหนัง
Friends with Benefits (2011) เพื่อนกัน มันส์กระจาย! : ภาพยนตร์รักตลก

Friends with Benefits (2011) เพื่อนกัน มันส์กระจาย! : ภาพยนตร์รักตลก

         Friends with Benefits สูตรง่ายๆ ของชีวิตสำหรับดีแลน และเจมี่ เป็นเรื่องของเพื่อนๆ ที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามจำเป็น แม้ว่านั่นจะหมายถึงการซนเมื่อคุณอยู่ในอารมณ์และไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ แน่นอนว่าไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ง่าย? ไม่หรอก ความซับซ้อนเป็นเกม…

Friends with Benefits

         คนหนึ่งเป็นหัวหน้าฮันเตอร์ของ GQ ในนิวยอร์ก อีกคนเป็นผู้กำกับศิลป์ระดับสูงของแอลเอ หนึ่งไม่สามารถมีเพียงพอของสูตร Prince Charming อีกคนหนึ่งไม่สามารถผ่านเรื่องราวความรักของฮอลลีวูดได้ แต่ปัจจุบันทั้งดีแลนและเจมี่ต่างก็อกหัก มีเหตุผลเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะสานสัมพันธ์นอกที่ทำงาน และเพื่อนมีไว้เพื่ออะไร เพื่อให้คุณก้าวต่อไป ช่วยเหลือคุณในยามจำเป็น….

        และเป็นเพื่อนเซ็กส์กันสักหน่อย ถ้าไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ และไม่มีภาระทางอารมณ์ที่จะมารกรุงรัง เพียงให้แน่ใจว่าไม่มีเชือกผูกติดอยู่บนเตียง นั่นอะไร? ดนตรีแจ๊สฮอลลีวูดธรรมดาๆ ที่ไม่มีพันธะสัญญาใดๆ และไม่มีท่าทีว่าคิดถึงเธอ แต่การมีร่างกายไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อนใช่ไหม

Friends with Benefits

         อย่างน้อยก็สำหรับหนังรอมคอมฮอลลีวูด จำเรื่อง No Strings ของ Ashton Kutcher ได้ไหม แล้วมันต่างกันตรงไหน? ไม่ใช่เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ตลกขบขัน แม่ของเจมี่ (แพทริเซีย) เอื้อเฟื้อซึ่งจำไม่ได้ว่าพ่อของเจมี่ อยู่ที่ประเทศใด บางครั้งรัสเซีย บางครั้งเอเชีย เป็นเคมีระหว่างทิมเบอร์เลคและคูนิสที่ราบรื่น สมบูรณ์แบบ เสียงแตก คุณลงเอยด้วยการทำให้พวกเขาได้รับประโยชน์จากข้อสงสัย … แม้จะมีความคิดโบราณของ romcom!