บทความกีฬา
Kelechi Iheanacho ถูกตัดสิทธิ์หลังจากถูกควบคุมชายแดนโปแลนด์ปฏิเสธ

Kelechi Iheanacho ถูกตัดสิทธิ์หลังจากถูกควบคุมชายแดนโปแลนด์ปฏิเสธ

Kelechi Iheanacho เดินทางไปวอร์ซอกับเลสเตอร์ แต่ปัญหากับเอกสารการเดินทางของเขาทำให้เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า “เรามีปัญหากับเคเลชี เอกสารของเขาที่เข้ามายังประเทศไม่เพียงพอ เขาจึงไม่สามารถเดินทางได้” กองหน้ารายนี้เดินทางไปวอร์ซอพร้อมกับสุนัขจิ้งจอก แต่ปัญหากับเอกสารการเดินทางของเขาทำให้เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ

The Foxes เผชิญกับ Legia ในวันพฤหัสบดี แต่ตอนนี้ไม่มีประเทศไนจีเรียซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของฤดูกาลที่แล้วด้วย 19 ประตูซึ่งจะต้องกลับไปอังกฤษ บอสเบรนแดน ร็อดเจอร์สกล่าวว่า: “เรามีปัญหากับ Kelechi Iheanacho เอกสารของเขาที่เข้ามายังประเทศไม่เพียงพอ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเดินทางได้ เขาจะไม่พร้อมสำหรับเกม

จอนนี่ อีแวนส์ ไม่ได้เดินทางในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อขจัดปัญหาเท้าอย่างต่อเนื่องที่เชื่อฟังเขามาตั้งแต่ต้นปี ขณะที่วิลเฟรด เอ็นดิดี้ถูกแบน ลีเกีย จ่าฝูงของกลุ่มซี หลังจากเอาชนะสปาร์ตัก มอสโก 1-0 ในเกมแรก ขณะที่เลสเตอร์แพ้ 2-0 ในการเสมอ 2-2 กับนาโปลี

“[Legia] มีผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในเกมที่แล้ว พวกเขามีการจัดการที่ดี ผู้เล่นมีความมุ่งมั่นอย่างมาก และในการโต้กลับ พวกเขาสามารถทำให้เรามีปัญหาได้” Rodgers กล่าวในงานแถลงข่าว “ในเกมที่แล้วครึ่งเราเป็นเหมือนตัวเองในฟุตบอลของเรามากขึ้น ดังนั้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถนำสิ่งนั้นมาสู่เลเกียและทำให้มันยากสำหรับพวกเขาจริงๆ

“คุณเดินทางไปเล่นในสนามที่ยอดเยี่ยมต่อหน้าแฟนบอลที่กระตือรือร้น มันควรจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และเป็นสิ่งที่คุณต้องรับมือเมื่อเยือนยุโรปเสมอ” “มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและเราต้องการที่จะทำมันให้สำเร็จ มันเป็นความทะเยอทะยานของเราที่จะเล่นต่อไปในระดับนี้ คุณต้องได้รับมันและหวังว่าจะเป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้ต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”