Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ

Mile 22 เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษของ CIA James Silva ถูกตั้งข้อหาพาเป้าหมายที่มีมูลค่าสูงไปยังจุดหมายปลายทาง เรื่องยุ่งวุ่นวายเมื่อซิลวาและทีมของเขาถูกโจมตีจากทุกทิศทุกทาง เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ เมื่อการทูตและการปฏิบัติการทางทหารล้มเหลวสำหรับอเมริกาในต่างประเทศ ตัวแทนเจมส์ ซิลวา (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เข้ามาพร้อมกับทีมทหารดำที่มีทักษะพิเศษซึ่งปฏิบัติการในพื้นที่สีเทาเพื่อยิงคนร้ายออกไปจนตายหมด .

Mile 22

เนื้อเรื่องของหนังเรื่อง Mile 22 นี้เรียบง่ายอย่างน่าขัน ซิลวาต้องพาสายลับรัสเซียที่หลบหนีออกจากสถานทูตอเมริกันในอินโดนีเซียและพาเขาขึ้นเครื่องบินไปอเมริกา เป็นเรื่องที่น่าสนใจโดยการขว้างคนเลวจำนวนมากบนมอเตอร์ไซค์ขณะที่พวกเขายิง Silva และทีมของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณนึกถึงซีรีส์เรื่อง Bourne อย่างไรก็ตาม คราวนี้ผู้ที่ต่อสู้ด้วยมือเปล่าอย่างชำนาญคือ Iko Uwais (จาก ‘Raid’) John Abraham ชาวอินโดนีเซีย! เขาเป็นมนุษย์มีดสวิสที่สามารถจัดการกับศัตรูจำนวนมากในขณะที่ถูกใส่กุญแจมือ เป็นเรื่องน่าขันที่เขาตกเป็นเป้าหมายที่จะรอด เพราะเห็นได้ชัดว่าเขาดูไม่เหมือนผู้ชายที่ต้องการความรอดมากนัก

แม้ว่าการกระทำจะราบรื่นและเทคโนโลยีการแฮ็กที่ใช้จะทำให้ใครก็ตามที่เป็นกังวล แต่ก็มีองค์ประกอบมากมายของความน่าเบื่อในภาพยนตร์ ลูกเห็บลูกเห็บหลังจากจุดหนึ่งจะกลายเป็นเสียงสีขาวในขณะที่คุณรอให้โครงเรื่องแฉ มีประเด็นที่น่าสนใจ แต่พล็อตเรื่องง่ายเกินไปทำให้เสียเรื่องนั้นไป

ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์จารกรรมมีความสมจริงมากขึ้นด้วยตัวละครที่ซับซ้อน การแสดงของมาร์ค วอห์ลเบิร์กเป็นการกระทำแบบมิติเดียวเมื่อสายลับที่โกรธเคืองและปากร้ายดูถูกเขียนอย่างเกียจคร้าน John Malkovich กับการวาดช้าๆ แบบเดิมๆ ของเขาเหมาะกับใบเรียกเก็บเงินในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านปฏิบัติการ บทบาทของลอเรน โคเฮนในบทอลิซ เคอร์ แม่ที่แยกทางกับลูกสาวเพราะงานของเธอ กำลังปลุกเร้า ในทางกลับกัน ตัวละครของ Ronda Rousey นั้นสูญเปล่าโดยสิ้นเชิง ให้การต่อสู้กับเธอบ้างเพื่อต่อสู้! หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์แอคชั่นและไม่ต้องการยึดติดกับลักษณะที่ปรากฏของหนังเรื่องนี้มากนัก เรื่องนี้อาจเหมาะกับคุณ แม้ว่าจะมีแผนสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เราหวังว่าพวกเขาจะเขียนได้ดีเมื่อพิจารณาจากพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *