Money Monster เกมการเงิน นรกออนแอร์ ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรม

Money Monster พิธีกรรายการข่าวทางทีวีสุดฮอตที่ชื่อลี เกตส์ ได้เข้าครอบครองรายการโดยบุคคลที่ชื่อไคล์ ซึ่งจับตัวเกตส์ไว้เป็นตัวประกันด้วยเสื้อกั๊กฆ่าตัวตายในระหว่างการออกอากาศช่วงไพรม์ไทม์ คำบ่นของ Kyle เป็นเรื่องเกี่ยวกับการหลอกลวงของ Gates เกี่ยวกับตลาดหุ้นซึ่งทำให้เขาต้องเสียเงิน 60,000 ดอลลาร์ และคนอื่นๆ อีกจำนวนมากที่เห็น 800 ล้านดอลลาร์ตกต่ำ ปัญหาที่ใหญ่กว่าอยู่ในความเสี่ยง ไคล์เป็นเสียงของ 99%

โจดี้ ฟอสเตอร์ ได้ประดิษฐ์คำฟ้องที่ระมัดระวังและระมัดระวังเกี่ยวกับระบบทุนนิยมซึ่งดูเหมือนว่าจะมีขึ้นที่นี่สองสามปีแล้ว แน่นอนว่า 1% เทียบกับ 99% มีความเกี่ยวข้องเหมือนตอนนี้อย่างที่เคยเป็นมา แต่ถึงจุดไหน? ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นโดย Kyle ของ Gates และ O’Connell ชวนให้นึกถึงตู้โทรศัพท์ของปี 2002 มากขึ้น

Money Monster

แต่นั่นคือสิ่งที่ความคล้ายคลึงสิ้นสุดลง Patty Fenn โปรดิวเซอร์รายการของ Gates เข้ารับช่วงต่อและจัดการกับสถานการณ์วิกฤตทั้งหมดด้วยการรับรู้ข่าวสารที่จะทำให้ขี้ยา TRP ภาคภูมิใจ แต่สำหรับเธอ มันไม่เกี่ยวกับตัวเลข เมื่อ Kyle เริ่มพูดตรรกะของเขาว่าทำไมเขาถึงทำในสิ่งที่เขาทำอยู่ เราก็เห็นอาการของ Stockholm Syndrome เกิดขึ้น และไม่ใช่โดยไม่มีสาเหตุ คลูนีย์แยกตัวจากตัวประกันที่ถูกทรมานมาเป็นคนที่เข้าใจมากขึ้นในทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น เเฟนก็เช่นกัน และการประชาสัมพันธ์ที่เจ้าเล่ห์ชื่อไดแอน เลสเตอร์ ผู้ซึ่งทำสิ่งเล็กน้อยเพื่อก้าวข้ามสิ่งที่งานของเธอนำมาซึ่งความเหนือกว่าและเหนือกว่าการปฏิบัติหน้าที่ พูดได้เลยว่า

Money Monster จอร์จ คลูนีย์ทุ่มทุกอย่าง ยกเว้นห้องครัวจมอยู่ที่นี่ ใบหน้าที่เหมือนหินแกรนิตของเขาจริงๆ – แปลกใจ, ประหลาดใจ – จัดการเพื่อแสดงอารมณ์บางอย่างมากกว่าเพียงแค่มองไปไกลกว่าหล่อจากมุมที่ถูกต้อง! จูเลีย โรเบิร์ตส์เป็นผู้ควบคุมการแสดงทั้งหมดเป็นส่วนใหญ่ ในบทบาทที่ดูไม่ธรรมดาสำหรับเธอ แต่เดี๋ยวก่อนมากสำหรับแบบแผน ดูอันนี้. เป็นมากกว่าแค่หนังวิกฤตตัวประกัน มันพยายามอย่างหนักที่จะทำให้คุณนึกถึงภาพรวม และส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *