บทความกีฬา
Ole Gunnar Solskjaer กล่าว Manchester United พร้อมเผชิญหน้ากับ Liverpool

Ole Gunnar Solskjaer กล่าว Manchester United พร้อมเผชิญหน้ากับ Liverpool

Ole Gunnar Solskjaer เชื่อว่า ผู้เล่น Manchester United ยอมรับความท้าทายในการเผชิญหน้ากับ Liverpool

Man United อยู่ในท่ามกลางช่วงเวลาสำคัญในฤดูกาล  แทนที่พวกเขาจะรู้สึกกดดัน พวกเขาดันชอบและรู้สึกตื่นเต้น

Ole Gunnar Solskjaer แถลงข่าวก่อนการแข่งขัน ด้วยอารมณ์ที่มองโลกในแง่ดี ว่า ความคิดที่พวกเขาแสดงให้เห็นว่า พร้อมสำหรับวันอาทิตย์หลังคืนวันพุธนั้น ยอดเยี่ยมมาก

การต่อสู้ในครึ่งหลังที่ไม่ธรรมดากับ Atalanta ในแชมเปียนส์ลีกได้ทำให้กลุ่มรู้สึกกระปรี้กระเปร่าอย่างแน่นอน หลังความพ่ายแพ้ 4-2 ให้กับ Leicester เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว

ก็มีสัญญาณเตือนภัยดังขึ้น เมื่อ United ตามหลัง 2-0 ในครึ่งแรก อย่างน้อยก็จากภายนอก

Ole Gunnar Solskjaer ยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเขาเล่นได้ดีในช่วงเปิด 45 นาทีนั้นและตามหลังเพียงเพราะผู้มาเยี่ยมของพวกเขาได้ลงโทษความสิ้นเปลืองของตนเอง

แม้ว่า เขาจะยอมรับการบรรยายจะแตกต่างกัน หากพวกเขาไม่ส่งการกลับมาแบบคลาสสิกอีกครั้ง Old Trafford  ค่ำคืนแห่ง European อีกคืนที่น่าจดจำ

Ole Gunnar Solskjaer กล่าว แน่นอนว่า Cristiano Ronaldo คือฮีโร่ตัวยงของผลงานชิ้นนี้ โดยพุ่งทะยานขึ้นสู่ตำแหน่งผู้ชนะในช่วงท้ายเกมได้สำเร็จ เขาฟิตพอที่จะทำแบบนั้นได้

แต่เขาเคยเล่นเกมนี้มาแล้ว 500 ครั้ง เขาเคยอยู่ในสถานการณ์นั้นมาหลายครั้งแล้ว และเป็นหนึ่งในนั้น เขาทำในสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องทำตลอดอาชีพค้าแข้ง คุณต้องพัฒนา

การเปลี่ยนแปลงนั้นสำหรับ Ronaldo จากปีกไปเป็นกองหน้าที่เน้นไปที่จังหวะสั้นๆ มากกว่าความพยายามอย่างต่อเนื่อง อยู่ในความสนใจเมื่อต้นสัปดาห์นี้

Ole Gunnar Solskjaer กล่าวเสริม บางประตูที่ Salah ทำได้ในช่วงหลังๆ นี้ เป็นประตูที่ยอดเยี่ยมมาก ในช่วงเวลานี้ ผู้เล่นรายใหญ่ก็ปรากฏตัวขึ้น

พวกเขาจะสร้างปัญหาให้กับเราอย่างแน่นอน แต่เราต้องหาทางแก้ไข เราต้องกะทัดรัด